Barcelona กับการแข่งขันที่แพ้เรอัลมาดริด ด้วย 1-2ประตูของศตวรรษ

Barcelona แพ้เรอัลมาดริด 1-2 โคแมนแพ้สามเกมติดต่อกันของศตวรรษ แต่ความเป็นผู้นำของชาวฮอลันดาไม่ได้ถูกคุกคาม ประธานบาร์ซา ลาปอร์ตาย้ำวันก่อนเกมว่าBarcelonaไม่ว่าผลเกมจะเป็นอย่างไร มันจะไม่ส่งผลต่อตำแหน่งหล่อของคูมัน ความแข็งแกร่งในปัจจุบันของบาร์ซา ไม่อนุญาตให้ใช้ผลของสงครามแห่งศตวรรษ เพื่อวัดตำแหน่งการฝึกสอนของโค้ช

Barcelona

บาร์ซาเล่นเกมได้ดี แต่ก็ยังแพ้ ผู้เล่นพยายามเหงื่อครั้งสุดท้าย barcelona psg แต่ก็ยังแพ้ นี่ไม่ใช่การแพ้ ทัศนคติของนักเตะไม่ใช่การวางแท็คติกของโค้ช บาร์ซาเพิ่งแพ้เพราะทีมมีความแข็งแกร่งเท่านั้น ทั้งบาร์ซาและโคมันต้องใช้เวลาในการเติบโตBarcelonaและต้องการหน้าต่างโอน และเงินทุนเพิ่มเติม เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของทีม อันที่จริงประธานาธิบดีลาปอร์ตา เพิ่งมีเวลามากขึ้นในการฟื้นฟูบาร์ซาจากสมาชิก

วันก่อนสงครามแห่งศตวรรษ ลาปอร์ตาได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ในช่วงครึ่งหลังของการประชุมสมาชิกภาพที่ถูกเลื่อนออกไป ผ่านแผนการสำคัญที่จะกู้เงิน 1.5 พันล้านยูโร เพื่อสร้างนูแคมป์ขึ้นใหม่ และสมาชิกตกลงที่จะระงับข้อบังคับของสโมสร มาตรา 67 อนุญาตให้รัฐสภา นำโดยลาปอร์ตา เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของการลาออก

Barcelona กับรายการแข่งขันของทีมบาร์เซโลนา ที่แพ้เรอัลมาดริด 1-2 ประตู

Barcelona หลังจากการสูญเสียสองฤดูกาลติดต่อกัน รัฐสภาของลาปอร์ตาอธิบายให้สมาชิกฟังว่า เป็นไปไม่ได้ที่จะแก้ไขช่องว่างทางเศรษฐกิจขนาดใหญ่ในบาร์ซาใน 2ปี และสมาชิกในที่สุด ทำให้ลาปอร์ตามีเวลามากขึ้น ก่อนมหาสงครามแห่งศตวรรษ

ปัญหาใหญ่ของลาปอร์ตา ได้รับการบรรเทาลง และเขาได้รับเวลาที่เขาต้องการ แต่สงครามแห่งศตวรรษ แฟนๆ บาร์ซาบางคนขอให้โคแมนเลิกเป็นโค้ช แฟนๆ มากกว่า 50 คนปกป้องโคแมนที่ทางออกของผู้เล่นและโค้ช แคมป์นู และตะโกนหลังจากโคแมนขับรถ โคแมนออกจากการเป็นโค้ช ยังเป็นแฟนตัวยงของรถโคแมนอีกด้วย barcelona, spain การเป็นโค้ชของโคแมนก็เป็นประเด็นร้อนบน Twitter เช่นกัน แต่เป็นเพียง 1 ใน 10 ของคลาสของโอเล่

แต่ทำไมโคแมนถึงมีความผิดในเกมนี้ หลังเกมนี้แม้แต่ผู้บรรยาย เดวิดที่เคยขอให้โคมันก็บอกว่า ผมขอให้โคมันเลิกเป็นโค้ช ผมคิดว่าเขาไม่เหมาะกับบาร์ซาBarcelonaแต่เกมนี้เป็นครั้งแรกที่ผมคิด ว่าปัญหาของบาร์ซาไม่ใช่ปัญหา แต่ไม่มีใครพร้อม ในการเผชิญหน้าเกมสำคัญเช่นนี้

ในการเจอกับเกมรับที่เปราะบางของเขา โคแมนไม่ได้ใช้กลยุทธ์ 3หลัง แต่ยังคงใช้ 433 ต่อไป และผ่านแดนกลางหลายต่อหลายครั้ง ระหว่างเกมการกดดันให้กลายเป็นกองกลาง และเจ้าของบอลเป็นทีมเดียวในแคมป์นู ในวันนั้นที่มุ่งมั่นเพื่อความคิดริเริ่มโดยรักษาสไตล์การเล่นที่ปกติของบาร์ซา

โคแมนไม่ได้เพิกเฉยต่อการโต้กลับของราชาชุดขาว เขาคาดหวังว่าการโต้กลับของเรอัลมาดริด จะพบวินิซิอุสเขาจัดแท็คติกของมิงเกซา และเอริคการ์เซียเพื่อขนาบผู้เล่นที่ร้อนแรงที่สุดของเรอัลมาดริด เมื่อคะแนนลดลง โคแมนตัวเลือกแรกBarcelonaคูตินโญ่เปิดใช้งานความผิดของบาร์ซาและสร้าง มีโอกาสมากพอที่จะเสมอภาคในครึ่งหลัง

สุดท้ายโคมันส่งผู้เล่นแนวรุกทั้งหมดมาอยู่ในมือ และยิงกระสุนนัดสุดท้าย แน่นอนว่าหากอาเกวโรยิงประตูได้เร็วกว่าไม่กี่นาที ผลของเกมจะสมบูรณ์ หรือติดตามข่าวสารพร้อมเข้าร่วมสนุกได้ที่นี่ funnba56.com และจะแตกต่างกันการประเมินของโคมาน ก็จะแตกต่างกัน แต่เกมนี้เป็นจริงดังนั้น เรอัลมาดริดใช้การโต้กลับเพื่อทำประตูที่ 2

คูมันทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้ fc barcelone บาร์ซาก็เล่นตามแผนและแท็คติกของตัวเองด้วย ดูร์สท์พลาดโอกาสจ่ายบอลBarcelonaเป็นเพราะอาเกวโรเจ็บนานและเดมเบเล่ก็ยังไม่กลับมา เขาใช้ได้แต่เดิร์สต์ ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คะแนน เพื่อรวม 3กองหน้าเข้าด้วยกัน

ในช่วงพักครึ่งหลังตามหลัง 0 ต่อ 1 คูตินโญ่เป็นความหวังเดียวของโคมาน บนที่นั่งสำรอง และอันเชล็อตติมีเฟเดริโก บัลเบร์เด้ อเซนซิโอ เอแดนอาซาร์ และการแลกเปลี่ยนอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับความก้าวหน้าและการล่าถอย ผู้คนเลือก

เมื่อแฟรงกี เดอ โยงพยายามเรียกเหงื่อหยดสุดท้าย เห็นได้ชัดว่าเขามีอาการป่วย เป็นกองกลางชาวดัตช์ที่แพทย์ประจำทีม ขอให้โคแมนเปลี่ยน มิฉะนั้นโคแมนจะไม่แทนที่เดอจอง ท้ายที่สุดเซอร์กีโรแบร์โต และ Niu ผู้เล่นสำรองของโกกอนซาเลซ ยังห่างไกลจากเดอจอง

อาเกวโรทำประตูในนาทีที่ 97 เมื่อจบเกมมิงนักวิจารณ์ว่า คุณสามารถใช้รูปแบบการเล่นได้มากมาย ให้ปิเก้เล่นเซนเตอร์ เปลี่ยนวิธีการบุกมากมาย แต่ไม่มีใครทำประตูได้หรือไม่มีใครทำประตูได้ คุณไม่รู้หรอกว่าเมื่อไรที่นักเตะอาเกวโรออกสตาร์ทเป็นตัวจริง แต่เขาสามารถทำประตูได้Barcelonaนักเตะคือคนที่สำคัญที่สุด แต่ตอนนี้บาร์ซา ยังขาดผู้เล่นระดับสูงสุด

จากที่แพ้ในเกมสำคัญนี้ บาร์ซายังสามารถสรุปผลในเชิงบวก 2อย่าง บาร์ซาสามารถต่อสู้กับเรอัลมาดริดแบบต่อตัว และอาเกวโรหวังว่าจะมีบทบาทมากขึ้น ไม่ใช่แค่ตัวสำรองกองหน้า อันซูฟาติที่ได้รับบาดเจ็บมา 10 เดือนแล้ว ยังคงกำลังพักฟื้นสมรรถภาพร่างกายต่อไป

อาเกวโรที่บาดเจ็บมา 4 เดือน ก็จะได้โอกาสลงเล่นมากขึ้นเช่นกัน เปดริ  อาเราโจ และเดมเบเล่ ต่างก็ใกล้จะกลับมาแล้ว ผู้เล่นที่เล่นได้กำลังดิ้นรน แต่บางทีทั้งหมดนี้ไม่เพียงพอ หากสโมสรไม่สามารถลงทุนในฤดูหนาวนี้ หรือฤดูร้อนหน้าการปีนของบาร์ซาก็ยังช้ามาก

barcellona ในการทำประตูที่ช่วยให้เรอัลมาดริดชนะ

barcellona ในรอบที่ 10 ของลาลีกา บาร์ซาแพ้เรอัลมาดริด 1 ต่อ 2 ในบ้านในแคมเปญนี้ อลาบาใช้ประโยชน์จากโอกาสที่จะต่อสู้กลับ และเดิร์สต์ของบาร์ซาก็เสียโอกาสที่อยู่ใกล้ๆไป ในช่วงทดเวลาเจ็บวาซเกซยิงได้ และอาเกวโรทำประตูให้บาร์ซาในนาทีสุดท้าย

หลังเกมสัมภาษณ์โค้ชของทั้ง 2ทีม โคมันกล่าวว่า ผลดังกล่าวยังเป็นเรื่องยากที่จะยอมรับได้เสมอ เราสามารถเล่นอีกผลงาน โดยพิจารณาจากผลงานโดยเฉพาะในครึ่งแรก เรามีโอกาสได้บอล แต่ฝ่ายตรงข้ามฉวยโอกาสทำประตูก่อน จากนั้นจึงเรอัลมาดริดโฟกัสไปที่เกมรับ มันทำให้เกมรุกของเรายากขึ้น

เราเล่นได้ดีมากในครึ่งแรก ควบคุมเกมและมีโอกาสที่ดี นี่อาจทำให้เราได้เปรียบ แต่ผลการแข่งกลับตรงกันข้ามในครึ่งหลัง เราไม่ได้สร้างภัยคุกคามมากเกินไป เรายังต้องการการป้องกันการโต้กลับของราชาชุดขาว คู่แข่งก็มีโอกาสมากมายเช่นกันBarcelonaผมผิดหวังกับผลการแข่งขัน แต่ผมไม่ผิดหวังกับผลงานของทีม

ราชาชุดขาวและบาร์ซา เล่นแมตช์ที่เข้าคู่กันเสมอ รายละเอียดของแมตช์จะส่งผลต่อผลลัพธ์สุดท้าย lionel messi barcelona ผู้เล่นก็ผิดหวังกับผลการแข่งขันเช่นกัน เราต้องวิเคราะห์เกมให้ดี ตอนนี้ไม่มีเวลาเสียหัวใจแล้ว คาร์โล อันเชล็อตติ โค้ชของเรอัลมาดริดกล่าวว่า เราเล่นเกมได้ดีมากตั้งรับได้ดี สร้างเกมรุกได้มากตามแผนเกมของเรา เราทำได้ดีในช่วงเปิดเกม ถ้าเรามีมากกว่านี้ ครองบอลในช่วงเปิดเกม เราสามารถเล่นได้คล่องขึ้น

หลังจากทำประตูได้ เราก็มีโอกาสมากขึ้นด้วย วินิซิอุสเล่นดีมากในเกมนี้ ทุกครั้งที่เขาทำประตูได้ เขาก็สร้างอันตรายได้ เบนเซม่าช่วยทีมได้มาก เราเป็นทีมเดียวกัน ทีมรวมเป็นหนึ่ง มันยากสำหรับคู่ต่อสู้ที่จะได้โอกาส เราเล่นป้องกันได้ดีและเราพึ่งพากองหลังสองคนเพื่อทำประตู นี่แสดงให้เห็นว่าเรามีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะโจมตีBarcelonaฉันไม่ต้องการประเมินคู่ต่อสู้มากเกินไป เราเล่นได้ดีในเกมนี้ ไม่ง่าย บาร์ซาจะสู้จนจบ

บาร์ซาแพ้เรอัลมาดริดไม่ได้ผลที่คาดไม่ถึง บาร์ซาไม่แพ้หรือพ่ายแพ้โดยสิ้นเชิง ส่วนใหญ่พวกเขาปิดล้อมราชาชุดขาวและเล่นแท็คติกของตัวเอง สำหรับบาร์ซาซึ่งทีมไม่แข็งแกร่งและขาดกำลังหลักเป็นกรณีนี้ ความล้มเหลวเป็นที่ยอมรับและไม่ละอายใจ

เมื่อเริ่มเกมทั้ง 2ฝ่ายเริ่มการต่อสู้ที่วุ่นวายในกองกลาง แต่ภายใน 10 นาที บาร์ซาแสดงให้เห็นว่าเป็นฝ่ายเดียวที่จะต่อสู้เพื่อความคิดริเริ่ม แท็คติคของราชาชุดขาวก็ปรากฏขึ้น แม้ว่าเรอัลมาดริดจะมีแนวโน้มมากกว่า ด้านข้างปลอดภัยแล้ว

หัวใจของเชล็อตติในการโต้กลับถูกกำหนด แท็คติคของเรอัลมาดริด ในการจ่ายบอลยาวเพื่อตามหาวินิซิอุส เพื่อโต้กลับในแดนกลางนั้นชัดเจนมาก แม้ว่าเรอัลมาดริดจะครองบอลได้ในช่วงเวลาสั้นๆ แต่พวกเขาก็เต็มใจมากกว่า messi barcelona เพื่อดึงดูดสื่อแนวหน้าของบาร์ซาไปข้างหน้า เพื่อให้มีที่ว่างสำหรับวินิซิอุสในการโต้กลับ

การกดและล้อมในแดนหน้าของบาร์ซา ไม่ได้หมายความว่าเมินเฉย การจัดการของโคมาน คำนึงถึงเส้นทางโต้กลับของราชาชุดขาวมากขึ้น ในการตามหาวินิซิอุส ยิ่งมิงเกซ่ามีวินัยมากกว่า คือการเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัวแพ้ แต่คล่องตัวกว่าเอริคการ์เซียเล่นเซนเตอร์แบ็คขวา

ปิเก้เล่นเซนเตอร์แบ็คซ้าย โดยมีจุดประสงค์เพื่อเติมเต็มมินเกซ่าBarcelonaในตำแหน่งกองหน้า โคแมนได้เตรียมการพิเศษ นั่นคือให้อันซูฟาติเล่นเซนเตอร์ และให้เมมฟิสเล่นทางซ้าย ผมเชื่อว่าการจัดเรียงนี้ คือการใช้ประโยชน์จากความสามารถในการยิงของอันซูฟาติ ยิ่งทำให้งานหนักและเหนื่อยมากขึ้น ทางซ้ายให้เมมฟิส ซึ่งมีสุขภาพแข็งแรง

 barcelona play ที่เล่นในเกมรุกหลักของสนามแห่งนี้

barcelona play ในช่วง 15 นาที เกมได้แสดงให้เห็นลักษณะแท็คติกมาก บาร์ซาคือเกมรุกหลัก เรอัลมาดริดไม่ได้แข่งขันกับบาร์ซา เพื่อครองตำแหน่งมิดฟิลด์แต่รอการโต้กลับ เพื่อป้องกันการโต้กลับของเรอัลมาดริด บาร์ซาจึงมีสองฝ่าย กองหลังไม่ค่อยใส่แอสซิสต์ และฉากสุดท้ายคือไม่มีโอกาสในการโจมตีหรือทำคะแนน ในนาทีที่ 24 วินิซิอุสซึ่งล้ำหน้าแซงแทร์ สเตเก้น 2 ครั้ง แต่หาพื้นที่ยิงไม่ได้ ทำให้การยิงของวินิซิอุสเป็นเรื่องตลกอีกครั้ง

โอกาสแรกที่ทำประตูคือบาร์ซา เมมฟิสถอยกลับและนำมิลลิทัง el barcelona ชาวดัตช์หันหลังผ่านกองหลังตัวกลางของบราซิล เขาทำซี่โครงซ้าย อันซูฟาติล้มเหลวในการครองบอล การยิงถูกยิงด้วยปืนต่อต้านอากาศยานภายใต้กองหลังBarcelonaการพลาดเป้าหมายในเกมสำคัญเช่นนี้ถือเป็นสัญญาณลางร้าย

ราชาชุดขาวไม่พลาดโอกาสดังกล่าว ในนาทีที่ 31 อันซูฟาติข้ามเมมฟิส และอลาบาสกัดบอลจากเขตโทษแล้วเปิดตีโต้ แม้ว่าเมมฟิสจะตามอลาบาในแดนหน้า แต่เขาทำได้หลังพักครึ่ง ผ่อนคลายแนวรับ นี่เป็นข้อผิดพลาดครั้งแรกของการสูญเสียบอลของบาร์ซา

ข้อผิดพลาดที่ 2 คือมิงเกซาไม่ได้พลาด วินิซิอุสในตำแหน่ง แต่ปล่อยให้ชาวบราซิลส่งผ่านและส่งผ่านไปยังศูนย์ได้อย่างง่ายดาย ทั้งเอริคการ์เซีย และ Pique เป็นกองหน้าเบนเซม่าสกัดกั้น สุดท้ายไม่มีใครมองไปที่กองหลังตัวกลาง อลาบา และอดีตกองหลังตัวกลางของบาเยิร์น ก็ทำประตูได้ในนัดแรก 1-0 การใส่กองหน้าของอลาบาBarcelonaในตำแหน่งกองหลังตัวกลางกลายเป็นตัวแปรสำคัญ สำหรับความร่วมมือนี้ แม้ว่าตำแหน่งของกองหลังบาร์ซาจะไม่ผิด แต่เขาเสียบอลไปเพราะการเปลี่ยนแปลงนี้

ราชาชุดขาวจะเล่นได้อย่างสบายใจมากขึ้นหลังจากขึ้นนำแล้ว เนื่องจากแท็คติคของเรอัลมาดริดเดิมเป็นการเล่นโต้กลับในแนวรับ และบาร์ซาก็เป็นเรื่องยากมากในเวลานี้ หลังจากเสียบอลได้ไม่กี่นาที โคแมนก็ปล่อยให้คูตินโญ่อุ่นเครื่อง และกองกลางชาวบราซิลรายนี้ barcelona score เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวบนที่นั่งสำรอง ที่ทีมสามารถวางใจได้ว่าจะทำอะไรบางอย่าง ในช่วงเริ่มต้นครึ่งหลัง คูตินโญ่เข้ามาแทนที่มิงเกซา และเดิร์สต์ก็ถอยกลับไปทางขวา

ในช่วง 5 นาทีแรกของครึ่งหลัง ถึงแม้ว่าพวกเขาจะรอการโต้กลับ ราชาชุดขาวดูเหมือนเป็นลบเกินไป บาร์ซาสร้างโอกาส 3 ประตูภายใน 5 นาที อย่างแรก อันซูข้ามกลับมาทางซ้ายพลาด จากนั้นเมมฟิสก็อยู่บนซ้ายในการผ่านถนน คูตินโญ่ยิงพลาดเล็กน้อย

ในท้ายที่สุดอัลวาจ่ายบอลอีกครั้งและอันซูกระโดดเข้าไปคว้าช็อตBarcelonaและถูกกูร์ตัวส์ช่วยไว้ และหลังจากผ่านไป 60 นาที เรอัลมาดริดก็กลับมาสู้อีก 2ครั้ง วินิซิอุสถูกตัดขาดโดยเดิร์สต์ ซึ่งไล่ตามก่อนที่ วินิซิอุสจะยิงคนเดียว และการยิงของเบนเซมา ก็ถูกเทอร์สเตเกนกัดกั้นเช่นกัน